• Tel: 0938710324
  • hungdungdoor@gmail.com
  • 154/45 Vườn Lài, P. An Phú Đông, Q.12, Tp.HCM
Logo

Thay lá cửa cuốn - Giá thay lá cửa cuốn mới

I. Khi nào thì cần thay lá cửa cuốn

- Cửa cuốn qua sử dụng nhiều năm, bị va chạm, cong vênh làm cho cửa khi vận hành không còn xếp đều nan lá tạo ra nhiều tiếng kêu khó chịu và hay bị lỗi trở lại gây ra nhiều phiền toái cũng như tốn kém.

- Nan lá cửa cuốn bị bung ra khỏi trục lô cuốn, bung ra khỏi đường ray dẫn hướng các đầu nan lá bị cong vênh gãy làm cho cửa bị kẹt không vận hành được, không khắc phục được phải thay.

- Trường hợp khảo sát kiểm tra thức tế nhận thấy cả bộ cửa chỉ bị hư hỏng một số nan lá thì chúng ta chỉ cần thay thế những nan lá đó là được còn những nan lá còn lại cần kiểm tra kỹ lưỡng là cửa vận hành tốt.

- Khi cửa cuốn thường bị lỗi khi thay lá chúng ta cần kiểm tra lại tổng thể xem nguyên nhân do đâu dẫn tới hư lá cửa, có thể do lỗi kỹ thuật khi lắp đặt hoặc lỗi sử dụng gây ra

Thay lá cửa cuốn

- Thông thường các lỗi hư nan lá cửa cuốn phổ biến: Kỹ thuật lắp đặt không chuẩn, trục lô cuốn không được cân bằng, nan lá bị ma sát quá lớn với đường ray, nan lá bị kẹt cổ ray, bị vượt hành trình, lỗi đè vật cản.

II. Quy trình thay lá cửa cuốn

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, cử nhân viên chuyên môn khảo sát thực tế, kiểm tra báo trình trạng hư hỏng cần thay thế, kiểm tra phụ kiện, báo giá chi phí hoàn thiện.

Bước 2: Hẹn ngày thực hiện thông thường thay thế trong ngày hoặc từ 1 đến 2 ngày, sau đó chuẩn bị nan lá và các phụ kiện thiếu hoặc cần thay thế.

Bước 3: Thợ lành nghề thực hiện tháo cửa cũ ra, kiểm tra kỹ lưỡng, thay nan lá mới hoàn thành công việc nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng.

- Xu hướng thay lá cửa cuốn thường khách hàng đang sử dụng cửa cuốn loại nào thì sẽ thay thế nan lá loại đó, nhưng trên thực tế chúng ta có thể thay thế nan lá tốt hơn mà vẫn lắp được đầy đủ tính năng bảo vệ an toàn.

- Ví dụ: đang sử dụng cửa cuốn đài loan có thể thay được nan lá cửa cuốn đức nhưng cần phải lắp đặt thêm các phụ kiện phụ trợ khác như con lăn, tự dừng vật cản và ngược lại

- Qua nhiều năm lắp đặt mới và sửa cửa cuốn, thay thế trong lỉnh vực cửa, cửa cuốn chúng tôi sẽ đưa ra những lựa chọn giải pháp tốt nhất cho quý khách, đảm bảo cửa cuốn hoàn thiện vận hành êm ổn định, tất cả các sản phẩm công ty cung cấp chất lượng chính hãng giá cả luôn cập nhật mới nhất được bảo hành dài hạn.

III. Báo giá thay lá cửa cuốn

- Đối với nan lá thay thế thường sẽ rẻ hơn khi lắp mới cửa cuốn, bởi đơn giá lắp mới cửa cuốn đã bao gồm ray, trục, phụ kiện nhưng ngược lại nhân công thay lá lại cao hơn do phải tháo dỡ hộp che, tháo cửa cũ và lắp lại.

- Chi phí khi thay lá cửa cuốn: Chi phí lá cửa cuốn, chi phí vận chuyển, chi phí nhân công, chi phí phụ kiện (nếu có).

- Qua nhiều năm sử dụng có thể nan lá cửa cuốn của chúng ta hiện tại mẫu đó đã ngưng sản xuất hoặc sẽ được thay thế với một số nan lá tương đồng nhưng vẫn đảm bảo, trường hợp không có nan thay thế chúng ta phải thay mới toàn bộ nan lá.

- Đối với các bộ cửa cuốn đức (cửa cuốn nhôm công nghệ đức) sẽ có tên thướng hiệu, mã sản phẩm, màu sắc chúng ta có thể tham khảo bảng báo giá cửa cuốn, còn đối với các dòng cửa cuốn khác như cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn đài loan, cửa cuốn mắc võng... giá tùy theo độ dày và báo giá từng thời điểm.

Mọi nhu cầu cần thay lá cửa cuốn hoặc lắp mới cửa cuốn hãy liện hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0984.736.777 hoặc truy cập www.cuacuonthongminh.com để được tư vấn báo giá nhiệt tình.

 

Kết quả: 4.8/5 - (1821 phiếu)

gọi điện Gọi điện sms Tư vấn zalo Chát zalo