• Tel: 0938710324
  • hungdungdoor@gmail.com
  • 154/45 Vườn Lài, P. An Phú Đông, Q.12, Tp.HCM
Logo

Cửa cuốn khe thoáng - Cửa cuốn nhôm cao cấp

I. Cửa cuốn khe thoáng là gì? là dòng cửa cuốn có khả năng lưu thông gió, ánh sáng từ bên ngoài vào nhà cũng như đem không khí nóng ra bên ngoài, điều này giúp cho không gian của ngôi nhà luôn thoáng đãng tránh được ẩm thấp nấm mốc có thể gây nguy hại cho sức khỏe, các khe thoáng trên từng nan lá đủ để đưa lượng ánh sáng lớn rọi sáng không gian ngôi nhà bạn mà không cần bật đèn. Hiện nay các hãng cửa cuốn luôn chú trọng vào các mẫu mã cửa cuốn có lỗ thoáng mới cho ra thị trường nhiều mẫu siêu thoáng có khe thoáng lơn hơn nhiều so với các mẫu cửa cuốn khe thoáng trước đây. Cửa cuốn khe thoáng có 2 dòng đó là cửa cuốn khe thoáng cố định và loại thứ 2 là loại khe thoáng điều chỉnh được độ hở lỗ thoáng theo ý muốn.

Mẫu cửa cuốn khe thoáng vừa phải

Mẫu cửa cuốn siêu thoáng

  • Cửa cuốn khe thoáng cố định: Là dòng cửa cuốn có khe thoáng được định sẵn lỗ thoáng hoặc đục lỗ thoáng theo nhu cầu của khách hàng, thường lắp đặt bởi các mẫu cửa cuốn giá rẻ như cửa cuốn đài loan, cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn mắc võng song ngang, cửa cuốn nhôm, các mẫu cửa này không có chức năng điều khe thoáng theo ý muốn, khi đã tạo lỗ thoáng có nhiều trường hợp không thay che chắn được ví dụ như tiếng ồn, ánh sáng quá nhiều, mưa hắt vào lỗ thoáng đó cũng là 1 số hạn chế của dòng cửa này.

Mẫu cửa cuốn song ngang lỗ thoáng cố định

Mẫu cửa cuốn đài loan được đục lỗ thoáng 

Mẫu cửa cuốn tấm liền lỗ khe thoáng

Mẫu cửa cuốn nhôm lỗ khe thoáng

  • Cửa cuốn khe thoáng điều chỉnh được: Đây là dòng cửa cuốn cao cấp điều chỉnh được lỗ thoáng theo ý muốn, các mẫu nan cửa cuốn được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, được kết cấu chắc chắn từ 2 đến 4 lớp cùng với đó là các thanh vách liên kết với nhau, cửa loại này thường được xử lý kỹ lưỡng bề mặt sau đó được sơn tĩnh điện công nghệ cao giúp cho cửa bền đẹp sang trọng, các nan lá được thiết kế có dãy khe thoáng đều nhau khi đóng cửa các khe thoáng được xếp âm vào bên trong từ dưới lên trên đến khi các khe thoáng được đóng kín và ngược lại. Hiện nay cửa cuốn khe thoáng có nhiều thương nổi tiếng và nhiều mẫu mã có khe thoáng vừa, mẫu siêu thoáng có độ dày mỏng khác nhau để bạn lựa chọn cho phù hợp theo kiến trúc cũng như nhu cầu kinh tế. 

Các mẫu cửa cuốn khe thoáng

II. Cách lựa chọn cửa cuốn khe thoáng

Để chọn được bộ cửa cuốn khe thoáng chất lượng giá cả hợp lý sử dụng về lâu về dài cũng là điều không phải dễ dàng đối với những người chưa có kinh nghiệm, thông thường khi lắp đặt bộ cửa cuốn các bạn thường tham khảo ý kiến một số giá đình xung quanh để được tư vấn và thường lựa chọn theo thương hiệu của họ đang sử dụng điều đó chỉ đúng với các mẫu cửa cuốn có thương hiệu nổi tiếng còn đối với các thương hiệu mới giá rẻ rất ít mẫu vận hành ổn định, khi sử dụng sẽ có nhiều phiền toái xảy ra.

Các kinh nghiệm nên biết khi chọn cửa cuốn khe thoáng:

a. Chất lượng hợp kim nhôm: Cửa cuốn khe thoáng được làm từ hợp kim nhôm 6063 nhưng không phải thương hiệu nào cũng có chất lượng giống nhau, mỗi hãng sẽ có công nghệ cách làm khác nhau thân cửa dày hơn chưa hẳn đã tốt hơn, nan lá được sản xuất tốt sẽ cho ra sản phẩm đồng đều góc cạnh chuẩn xác, bề mặt nhôm sáng bóng, điều này bạn có thể so sánh giữa cách thương hiệu, chất lượng nhôm tốt cửa cuốn vận hành ổn định lâu dài tránh bị tình trạng giãn nan kêu xào xạc, tránh gãy nan lá.

b. Chọn nan lá theo tiêu chuẩn nhà sản xuất: Khi chọn cửa cuốn cần chọn nan lá phù hợp với diện tích cửa không vượt quá kích thước nhà sản xuất đưa ra, đối với các nan lá mỏng có móc dày dưới 1.1mm thường lắp cho cửa dưới 16m2, tránh tình trạng gãy rơi thân cửa.

c. Chọn cửa cuốn theo thương hiệu: Đối với các thương hiệu đã có thị phần lớn, có được sự tín nhiệm của người tiêu dùng và có được sự nổi tiếng nhất định sẽ là những lựa chọn hàng đầu nên làm, hầu hết các sản phẩm được nghiên cứu, được đăng ký bảo hộ model nhãn hiệu, đã có kinh nghiệm tốt để khắc phục các lỗi tối đa nên các sản phẩm cửa cuốn được sử dụng bền bỉ - an toàn. Các thương hiệu nổi tiếng hiện nay như Austdoor, Titadoor, Mitadoor, Aludoor...

d. Chọn cửa theo kinh nghiệm: Đó là kinh nghiệm lựa chọn nhưng mẫu nan lá có kết cấu cơ học tốt vận hành êm có tuổi thọ cao, thông thường các đơn vị cung cấp sẽ tư vấn cho khách hàng những thương hiệu tốt và những nan lá mà họ đã lắp đặt có độ ổn định cao.

e. Chọn motor cửa phụ kiện: Motor cửa cuốn là động cơ điện vô cùng quan trọng để vận hành cửa cuốn ổn định, các motor có chất lượng tốt độ bền cao tốc độ vận hành ổn định sẽ giúp cho cửa cuốn tránh được nhiều lỗi không đáng có, cùng với đó là phụ kiện hổ trợ kèm theo như puly nhựa, con lăn đầu ray, hệ thống tự dừng vật cản. 

f. Chọn công ty cung cấp uy tín: Điều này rất quan trọng không hề thua kém so với việc bạn chọn cửa cuốn, vì đơn vị uy tín có tâm sẽ đem đến cho bạn sản phẩm chất lượng giá cửa cuốn hợp lý, lắp đặt chuẩn chính xác giảm thiểu lỗi ma sát khi vận hành, êm ái khi sử dụng.

 

 

Kết quả: 4.9/5 - (2964 phiếu)

gọi điện Gọi điện sms Tư vấn zalo Chát zalo