• Tel: 0938710324
  • hungdungdoor@gmail.com
  • 154/45 Vườn Lài, P. An Phú Đông, Q.12, Tp.HCM
Logo

Cửa cuốn giá sỉ - Công ty cung cấp cửa cuốn giá rẻ

Cửa Cuốn Thông Minh là đơn vị cung ứng các loại cửa cuốn hiện có trên thị trường, là đơn vị đầu nguồn không thông qua bất cứ một khâu trung gian nào để đưa đến cho đại lý khách hàng các dòng cửa cuốn có giá tốt nhất. Chúng tôi đảm bào rằng sản phẩm hàng hóa 100% chính hãng như đã công bố theo bảng báo giá cửa cuốn. Ngoài ra các đơn hàng có số lượng, dự án quý khách hãy gọi trực tiếp 0984736777 để được cung cấp thông tin và báo giá tốt nhất.

Cung cấp đến khách hàng cửa cuốn giá sỉ, tiến độ đáp ứng nhanh, giao hàng đúng hẹn, đúng mẫu mã, đúng thương hiệu, cung cấp đầy đủ chứng nhận, hóa đơn hàng hóa.

Lắp đặt đúng tiến độ đảm bảo an toàn kỹ thuật. Hiện công ty đang phân phối các loại cửa cuốn có đủ chứng chỉ chất lượng gồm cửa cuốn đài loan, cửa cuốn công nghệ Úc (tấm liền), cửa cuốn lưới, cửa cuốn công nghệ Đức.

Hơn 100 bộ cửa cuốn đang được chuẩn bị sản phẩm hàng hóa lắp đặt đúng tiến độ, tại khu trung tâm chợ chuẩn bị đưa vào hoạt động.

Motor YH liên doanh loại I

Cửa cuốn đức

Cửa cuốn úc (tấm liền)

Cửa cuốn đài loan

Tất cả đã sãn sàng cho chuyến hành trình dài ngày, các anh thợ kỹ thuật sẽ đảm nhiệm mọi khó khắn trong thời gian lắp đặt để đàm bảo rằng hoàn tất dự án tốt đẹp.

Kết quả: 4.6/5 - (1083 phiếu)

gọi điện Gọi điện sms Tư vấn zalo Chát zalo