• Tel: 0938710324
  • hungdungdoor@gmail.com
  • 154/45 Vườn Lài, P. An Phú Đông, Q.12, Tp.HCM
Logo

Bộ lưu điện cửa cuốn nào tốt

Ngày nay cửa cuốn được lắp đặt nhiều bởi vì cửa cuốn đem lại nhiều tính ưu Việt hơn, an ninh hơn. Nhưng sản phẩm nào cũng có ưu có nhược của nó. Thời kỳ đầu với cửa cuốn điện khi có điện lưới thì cửa vận hành rất là ok nhưng khi điện lưới bị cúp bạn sẽ phải đứng nhìn nếu bạn đang ở ngoài nhà, phải ngồi chờ, đi uống cà phê tới lúc nào có điện lưới cửa cuốn hoạt động lại mới trở về nhà được, thật là bất tiện phải không nào và rồi ai cũng nhận ra được điều thiếu sót đó, các sản phẩm nhập khẩu giá quá mắc, các cá nhân công ty trong nước bắt đầu mày mò nghiên cứu để sản xuất ra bộ lưu điện cho cửa cuốn.

Mình còn nhớ năm 2007 mình vào làm việc cho một công ty ở quận Bình Thạnh chuyên lỉnh vực điện tử, công ty có một mảng bên ups máy tính, ups cho cửa cuốn, do mảng ups cửa cuốn lúc đó đang rất mới lại thiếu nhân sự nên mình được đẩy qua mặc dù mình học điện điện tử ra nhưng được xếp cho làm nhân viên kinh doanh đại lý, có một câu xếp nói với mình "người có kỹ thuật có thể kinh doanh được nhưng người kinh doanh được chưa chắc làm kỹ thuật được". Suốt nhiều tháng đầu mình đi chào mời sản phẩm cho các đại lý mà không bán được mình kiên trì sau cũng được đền đáp với các đơn hàng ngày một tăng, vui mừng chẳng được bao lâu số bình lưu điện cửa cuốn bán ra ngày càng bị hư hỏng nhiều đa số do hư hỏng mạch chính, vừa bán vừa khắc phục kỹ thuật mà thấy áy náy khi sản phẩm bị lỗi nhiều, mình tìm hiểu các thương hiệu khác thì cũng có chung tình hình như vậy. Ups cửa cuốn không giống như ups máy tính hay các dòng lưu điện khác, công suất lớn và thay đổi. Cho tới năm 2010 công nghệ mới những nghiên cứa đột phá thì bình lưu điện cửa cuốn mới ổn định.

Đến năm 2011 mình chuyển ra làm hoàn toàn bên ngành phân phối và thi công cửa cuốn nên càng nắm rõ hơn chất lượng của từng thương hiệu bộ lưu điện cửa cuốn

Chúng ta thường đánh giá thấp mức độ quan trọng của bộ lưu điện cửa cuốn, có thể cả năm mới chỉ sử dụng một và lần nhưng phải đề phòng rủi ro nhất là khi không may bị hỏa hoạn thường thì điện lưới sẽ bị cúp đầu tiên nên dự phòng lưu điện cửa cuốn để thoát hiểm.

Hiện tại có rất nhiều thương hiệu bán ra trên thị trường chính hãng có trôi nổi có. Mình sẽ nêu ra các thương hiệu bộ lưu điện cửa cuốn có chất lượng tốt tại thị trường Miền Nam để các bạn an tâm sử dụng.

► Thương hiệu chính hãng bên các công ty cửa cuốn: Bình lưu điện cửa cuốn Austdoor, bình lưu điện cửa cuốn Mitadoor, Bình lưu điện cửa cuốn Titaddor.


Bộ lưu điện cửa cuốn Austdoor (hình minh họa)


Bộ lưu điện cửa cuốn Mitadoor (hình minh họa)


Bộ lưu điện cửa cuốn Titadoor (hình minh họa)
 

 Thương hiệu của các công ty điện tử phát triển: Bình lưu điện cửa cuốn YH, bình lưu điện cửa cuốn HCTECH, bình lưu điện IQ


Bộ lưu điện cửa cuốn YH (hình minh họa)


Bộ lưu điện cửa cuốn HCTECH (hình minh họa)


Bộ lưu điện cửa cuốn IQ (hình minh họa)
 

 

Mình thường xuyên gắn bình thương hiệu của các hãng này khi khách hàng có nhu cầu, có thể các hãng khác cũng có chất lượng tốt nhưng đối với mình từng ấy đã là quá đủ cho sự lựa chọn từ giá rẻ cho tới giá cao như sản phẩm của Austdoor. 

Bộ lưu điện cửa cuốn phân ra các công suất khác nhau phụ thuộc vào công suất của motor cửa cuốn để chúng ta lựa chọn. 

Bộ lưu điện cửa cuốn có các tính năng sau:

 Tự động kích hoạt khi điện lưới cúp, tự động sạc và ngắt khi đầy.

 Tự động chuyển sang chế độ Standby để tiết kiệm Ắc quy, khi không sử dụng.

 Chế độ bảo vệ quá tải, quá nhiệt, ngắn mạch.

 Có chế độ ổn định điện áp đầu vào 170VAC đến 230VAC

 Thời gian lưu điện từ 24h - 52h sau khi mất định vẫn đóng mở nhiều lần (ắc quy có dung lượng lớn thời gian lưu điện càng lâu và số lần đóng mở)

Hiện nay có một số dòng lưu điện cửa cuốn có chế độ tự xả để kéo dài tuổi thọ cho bình ắc quy, nhưng theo kinh nghiệm của mình chúng ta nên tự xả bằng cách cúp điện nguồn vào rồi bấm cửa cuốn lên xuống vài vòng rồi cấp điện lại làm như vậy ắc quy sẽ xả được dòng điện lớn tối đa sẽ tốt hơn rất nhiều và quan trọng kiểm tra được xem bộ lưu điện cửa cuốn có hoạt động tốt hay không (nên 1 đến 2 tháng xả một lần).

Trên đây là đánh giá theo kinh nghiệm chia sẽ cùng các bạn, chúc các bạn lựa chọn được bo luu dien cua cuon tốt, an tâm khi sử dụng.

Kết quả: 4.9/5 - (2295 phiếu)

gọi điện Gọi điện sms Tư vấn zalo Chát zalo