• Tel: 0938710324
  • hungdungdoor@gmail.com
  • 154/45 Vườn Lài, P. An Phú Đông, Q.12, Tp.HCM
Logo

Phụ kiện cửa cuốn chất lượng cao

Motor cửa cuốn hiện nay có 3 dòng chính

Cửa cuốn tự động sử dụng động cơ giảm tốc phù hớp với tốc độ đóng mở cửa an toàn nhất.

  • Motor ống: Được gắn trực tiếp trong trục lô cuốn, vận hành tải trực tiếp nên cần có mô men xoắc lớn nên tuổi thọ không được như các dòng motor khác, thích hợp cho cửa dưới 16m2 và thường hay gắn cho những vị trí không gian hẹp.
  • Motor ngoài: Được sử dụng rộng rải, gắn được hầu hết các dòng cửa cuốn tự động, motor có nhiều thương hiệu nổi tiếng ví dụ như: YY, YH, JG, Mitecal, Houle, Okai và một số thương hiệu chính hãng khác.
  • Motor DC (một chiều): Chuyên dụng cho cửa cuốn tấm liền (Úc), cửa cuốn tấm liền phù hợp có thế gắn cho motor có tốc độ nhanh hơn nên motor cửa cuốn tấm liền có tốc độ đóng mở nhanh gấp 5 lần các dòng cửa cuốn khác. Motor DC có các thương hiệu nổi tiếng như ARG cửa Austdoor, ARG của Titadoor và một số nhà cung cấp khác.

Motor cửa cuốn - giá mô tơ cửa cuốn

Động cơ cửa cuốn là một thiết bị điện cực kỳ quan trọng của cửa cuốn điện, nếu motor cửa cuốn có bất kỳ hư hỏng nào đều dẫn tới cửa cuốn của bạn sẽ ngừng hoạt động hoặc không...
Xem chi tiết

Bộ tự dừng còi báo động cửa cuốn

- Bộ tự dừng vật cản là bộ thiết bị quan trọng được tích hợp với bộ điều khiển cửa cuốn mục đích khi cửa đang vận hành đụng phải vật cản cửa cuốn sẽ dừng lại hoặc đảo chiều an...
Xem chi tiết
gọi điện Gọi điện sms Tư vấn zalo Chát zalo