• Tel: 0938710324
 • hungdungdoor@gmail.com
 • 154/45 Vườn Lài, P. An Phú Đông, Q.12, Tp.HCM
Logo

Cửa cuốn Titadoor - Thương hiệu cửa cuốn Titadoor

Cửa cuốn Titadoor hội tụ công nghệ đỉnh cao từ chất lượng đến kiểu dáng, cửa cuốn đức Titadoor được làm từ hợp kim nhôm 6063 được đánh giá cao về chất liệu nhôm cứng cáp, sáng bóng. Tất cả đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Đức. Hiện đang có hơn 20 mẫu nan lá cửa cuốn được đăng ký bản quyền sở hữu trí tuệ, nhiều mẫu mã đẹp sang trọng. Titadoor cho quý khách 3 sự lựa chọn màu trên tất cả các mẫu nan lá mà không cần tốn thêm bất cứ chi phì nào. Bảng báo giá Titadoor

Câu khẩu hiệu của hãng là “ An toàn – Hoàn hảo – Tinh xảo – Tiện nghi “, hãng cũng nêu ra 4 lý do để quý khách chọn thương hiệu cửa cuốn Titadoor

 • An toàn: Cửa cuốn Titadoor sử dụng linh kiện đồng bộ, Nan cửa làm từ hợp kim nhôm 6063 cao cấp. Thiết kế theo dang khoan rỗng, có chiều dày từ 0.9mm đến 1.9mm, kết cấu từ 2 đến 6 chân làm tăng khả năng chịu lực theo nhiều hướng nhằm chống xâm nhập vào nhà. Cách âm và chống cháy tốt. Đặc biệt cửa rất an toàn cho người già và trẻ em – tự động dừng ngay hoặc đảo chiều ngay khi gặp chướng ngại vật.
 • Hoàn hảo: Cửa cuốn Titadoor mang lại hiệu quả kinh tế cao nhờ độ bền vượt trội. Chung tôi nhắm tới lợi ích lâu dài bằng uy tín của thương hiệu và bằng giá trị nhân bản sâu sắc để làm nên một sản phẩm hoàn hảo về giá cả và chất lượng. Xứng đáng với sự tin cậy của khách hàng.
 • Tinh xảo:  Cấu tạo bên trong của từng nan mới là điểm khác biệt của mỗi thương hiệu. Sẽ rất quan trọng vì đây chính là yếu tố làm nên bộ cửa an toàn, vận hành êm và có tuổi thọ cao. Chúng tôi đã nghiên cứu rất nhiều năm và bằng kinh nghiệm thực tế để thiết kế ra kiểu dáng lõi bên trong của thân cửa một cách khoa học, tạo ra một “tác phẩm” tinh xảo đến từng milimet.
 • Tiện nghi:  Chỉ cần một nút nhấn bạn có thể đóng hoặc mở cửa cuốn dễ dàng, hoặc điều khiển bằng thiết bị từ xa. Cuộc sống sẽ thoải mái hơn, an toàn hơn, thuận tiện hơn với dòng cửa khe thoáng Titadoor, vừa điều chỉnh sự thông thoáng theo ý muốn, vừa cách âm, cách nhiệt lại hài hòa trong mọi kiểu kiến trúc.

Cửa cuốn Titadoor đã cho ra thị trường các dòng sản phẩm của mình hơn 8 năm và đã cho thấy định hướng phát triển của doanh nghiệp rất bền vững, các dòng sản phẩm cửa cuốn Titadoor được khách hàng tín nhiệm, từ những dự án nhỏ cho tới lớn nhất cùng hàng trăm ngàn bộ cửa cuốn mang thương hiêu Titadoor được lắp đặt trải dài từ thành phố lớn đến các tỉnh thành khu vực Miền Nam. Sản phẩm Titadoor được đánh giá có chất lượng nhôm cao cấp, bền và êm, không có tình trạng giản nan lá qua nhiều năm sử dụng.

Dưới đây là các mẫu nan lá cửa cuốn đức, cửa cuốn tấm liền và phụ kiện chính hãng Titadoor cung cấp:

1. Cửa cuốn đức

DÒNG SẢN PHẨM TITADOOR® TIÊU CHUẨN

 • Mẫu nan lá Titadoor PM701

Kết cấu : Thân cong 2 lớp – thanh ngang chịu lực – lá kín

Đặc điểm: Móc dày 1.mm – trọng lượng 5,5kg/m2 +/-6%

Nan lá có 2 đường gân chạy dọc song song với nhau, nan được sơn tĩnh điện chất lượng cao, trên mỗi bộ cửa sẽ có 5 đến 9 nan lá được chạy chữ điện tử Titadoor và model mã màu sắc, nan lá không có khe thoáng

 • Mẫu nan lá Titadoor PM491

Kết cấu: Thân 2 lớp, 1 vít – chữ K và thanh ngang liên kết chịu lực

Đặc điểm: Móc dày 0.95mm, vai và chân chịu lực 1mm – Trọng lượng 8,2kg/m2 +/-6%

Nan lá có 4 đường gân nhỏ chia đều chạy song song 1 đường gân chìm lớn chính giữa nhìn rất sang trọng và bắt mắt, trên mỗi bộ cửa đều có in phun chữ điện tử thương hiệu. Đây là nan lá có khe thoáng hình elip.

 • Mẫu nan lá Titadoor PM503

Kết cấu: Thân 2 lớp, 2 chân, 2 vít – chữ K và thanh ngang liên kết chịu lực

Đặc điểm: Móc dày 1.05mm, vai và chân chịu lực 1.0mm – Trọng lượng 8.9kg/m2 +/-6%

Nan lá có 2 đường gân nhỏ chia đều chạy song song 1 đường gân lớn chính giữa, nan có lỗ khe thoáng hình elip, chiều cao nan lá không tính phần móc lá 5cm.

 • Mẫu nan lá Titadoor PM482*

Kết cấu: Thân 2 lớp, 4 chân, 2 vít – chữ K và thanh ngang liên kết chịu lực

Đặc điểm: Móc dày 1.15mm, vai và chân chịu lực 1.0mm – Trọng lượng 10,6kg/m2 +/-6%

Nan lá có 3 đường gân nhỏ chạy song song với nhau, lỗ khe thoáng hình chữ nhật được bo góc trông thoáng hơn mẫu hình elip. Nan được kết cấu 4 chân nhìn rất chắc chắn.

DÒNG SẢN PHẨM TITADOOR® SUPER DELUXE

 • Mẫu nan lá Titadoor PM79S

Kết cấu : Thân cong 2 lớp – thanh ngang chịu lực – lá kín

Đặc điểm: Móc dày 1.5mm – trọng lượng 8.6kg/m2 +/-6%

Mẫu nan lá không có khe thoáng, thiết kế có các đường gân chỉ chạy chính giữa nan lá, nan lá dày thường lắp đặt cho các cửa nhỏ cho tới cửa siêu trường.

 • Mẫu nan lá Titadoor PM501K

Kết cấu: Thân 2 lớp, 2 vít – chữ K và thanh ngang liên kết chịu lực

Đặc điểm: Móc dày 1.25mm, vai và chân chịu lực 1.45mm – Trọng lượng 12kg/m2 +/-6%

Nan lá và đường gân giống mẫu pm503, lỗ thoáng hình elip nhưng có độ dày hơn khá nhiếu sẽ làm cho bộ cửa thêm chắc chắn, có thể lắp được cho các bộ cửa cuốn có kích thước bề ngang lớn.

 • Mẫu nan lá Titadoor PM481K

Kết cấu: Thân 2 lớp, 2 vít – chữ K và thanh ngang liên kết chịu lực

Đặc điểm: Móc dày 1.35mm, vai và chân chịu lực 1.5-1.85mm – TL 13kg/m2 +/-6%

Nan lá có 5 đường gân nhỏ chính giữa chạy sát gần nhau tạo thêm tính độc đáo, lỗ khe thoáng hình elip, thuộc dòng siêu dày có thể lắp đặt cho các bộ cửa cuốn có kích thước lớn.

 • Mấu nan lá Titadoor PM960ST

Kết cấu: Lá kép, Thân 2 lớp, 2 vít – chữ K và thanh ngang liên kết chịu lực

Đặc điểm: Móc dày 1.5mm, vai và chân chịu lực 1.6mm – TL 13kg/m2 +/-6%

Nan lá siêu thoáng 2 lá kết hợp màu vàng kem với màu café, khe siêu thoáng, thích hợp cho những khách hàng có sở thích phối màu, kiểu dáng lạ mắt.

DÒNG SẢN PHẨM TITADOOR® PREMIUN – THẾ HỆ MỚI (CÓ ROON GIẢM CHẤN)

Hiện nay xu hướng khách hàng muốn hoàn thiện hơn trong các mẫu nan lá cửa cuốn khi vận hành được êm ái hơn. Hãng cửa cuốn Titadoor đã cho ra thị trường các mẫu nan lá có thêm roon chống ồn khi cửa cuốn đóng mở.

 • Mẫu nan lá Titadoor PM49S

Kết cấu: Thân 2 lớp, 3 chân, 2 vít bắn – thanh ngang liên kết chịu lực

Đặc điểm: Móc dày 1.1mm, vai và chân chịu lực 1.1mm – TL 9.1kg/m2 +/-6%

Nan lá có roon giảm chấn một chiều đóng, êm ái hơn khi cửa cuốn vận hành không còn nghe tiếng xếp lá như các nan không có roon.

 • Mẫu nan lá Titadoor PM50S

Kết cấu: Thân 2 lớp, 3 chân, 1 vít bắn – thanh ngang liên kết chịu lực

Đặc điểm: Móc dày 1.1mm, vai và chân chịu lực 1.1mm – TL 9.4kg/m2 +/-6%

Nan lá cũng có lỗ khe thoáng hình elip, có roon, thường được lắp đặt cho cửa cuốn có diện tích dưới 20m2, nan lá tích hợp được đầy đủ các tính năng an toàn nhất.

 • Mẫu nan lá Titadoor PM2014

Kết cấu: Thân 2 lớp, 2 chân, 2 vít  – chữ K và thanh ngang liên kết chịu lực

Đặc điểm: Móc dày 1.15mm, vai và chân chịu lực 1.2-1.6mm – TL 11kg/m2 +/-6%

Mẫu nan lá cửa cuốn pm2014 là một trong những nan lá được khách hàng lựa chọn nhiều nhất, bởi giá thành vừa phải thiết kế đẹp chắc chắn và có roon giảm chấn, mẫu lá sử dụng êm có khe thoáng.

 • Mẫu nan lá Titadoor PM481S

Kết cấu: Thân 2 lớp, 2 chân, 2 vít  – chữ K và thanh ngang liên kết chịu lực

Đặc điểm: Móc dày 1.3mm, vai và chân chịu lực 1.5-1.9mm – TL 12.4kg/m2 +/-6%

Đây là một mẫu nan lá thiết kế mới của hãng, tính tế sắc sảo, mã màu được khách hàng lựa chọn là màu cafe, tạo nên một màu sắc kiến trúc mới độc đáo.

 • Mẫu nan lá Titadoor PM500SC

Kết cấu: Thân 2 lớp, 2 chân dày, 2 vít – chữ K và thanh ngang liên kết chịu lực

Đặc điểm: Móc dày 1.4mm, vai và chân chịu lực 1.55-2.5mm – TL 13.6kg/m2 +/-6%

Một mẫu lá đã cho ra thị trường được nhiều năm, nhưng nhìn lại không hề lặc hậu chút nào, nó vẫn đẹp mắt và được rất nhiều khách hàng ưa thích, kết cấu chắc chắn móc chân vai đều dày, sử dụng êm ái theo thời gian.

 • Mẫu nan lá Titadoor PM600SE

Kết cấu: Thân 2 lớp, 2 chân dày, 2 vít – chữ K và thanh ngang liên kết chịu lực

Đặc điểm: Móc dày 1.4mm, vai và chân chịu lực 1.5-2.45mm – TL 13.5kg/m2 +/-6%

Nan lá màu nguyên bản tông màu vàng kem mẫu thiết kế khe thoáng hình elip, 3 đường gân chạy song song, mẫu lá có thể lắp cho các cửa cuốn có kích thước lớn, cao nhà lệch tầng .v.v.

 • Mẫu nan lá Titadoor PM800SDR

Kết cấu: Thân 2 lớp, 2 chân dày, 2 vít – chữ K và thanh ngang liên kết chịu lực

Đặc điểm: Móc dày 1.65mm, vai và chân chịu lực 2.2-2.35mm – TL 16kg/m2 +/-6%

Tiền thân của mẫu lá pm800sdr là pm800sd là mẫu siêu dày không có roon, một thiết kế mới cho ra đời mẫu thiết kế pm800sdr có thêm roon mà vẫn rất dày chắc chắn và đã bỏ mẫu củ pm800sd.

Tiếp theo chúng ta sẽ đến với các mẫu nan lá của Titadoor siêu khe thoáng

 • Mẫu nan lá Titadoor PM1020S

Kết cấu: Thân 2 lớp, 2 chân dày, 2 vít –  thanh ngang liên kết chịu lực

Đặc điểm: Móc dày 1.5mm, vai và chân chịu lực 1.6-2.6mm – TL 14.5kg/m2 +/-6%

Nan lá cửa lớn siêu thoáng, nan cửa dày chắc chắn, vận hành êm, phù hợp cho khách hàng cần cho ngôi nhà có nhiều ánh sáng thông gió khi cửa vẫn đóng.

 • Mẫu nan lá Titadoor PM1060S

Kết cấu: Thân 2 lớp, 2 chân dày, 2 vít –  2 thanh ngang liên kết chịu lực

Đặc điểm: Móc dày 1.8mm, vai và chân chịu lực 2.1-3.5mm – TL 17.9kg/m2 +/-6%

Mẫu nan cửa cuốn khe thoáng lớn có kết cấu dày hơn nhiều so với mẫu pm1020S, vững chải phù hợp cho cửa cuốn có kích thước lớn.

 • Mẫu nan lá Titadoor PM1095i

Kết cấu: Thân 2 lớp, 2 chân dày, 2 vít –  2 thanh ngang liên kết chịu lực

Đặc điểm: Móc dày 1.45mm, vai và chân chịu lực 1.5-2.4mm – TL 12.3kg/m2 +/-6%

Nan lá kép, kết hợp 2 màu chủ đạo nan dưới màu vàng kem với nan trên màu cafe, khe thoáng lớn, có roon chống ồn, có chân móc dày chắc chắn cùng với những đường gân tinh tế, đem đến sự sang trọng cho căn nhà.

 • Mẫu nan lá Titadoor PM1295i

Kết cấu: Thân 2 lớp, 2 chân dày, 2 vít –  2 thanh ngang liên kết chịu lực

Đặc điểm: Móc dày 1.75mm, vai và chân chịu lực 1.9-2.95mm – TL 15.7kg/m2 +/-6%

Nan được thiết kế kết cấu khá giống với nan pm1095i nhưng lại có độ dày hơn, kết hợp 2 màu nan ngược với mẫu trên, nan lá dưới màu cafe với trên là màu vàng kem, đặc biệt ở mẫu nan lá này là siêu lỗ thoáng, tạo nên một không gian thoáng cho dù khi bạn vẫn đóng cửa ở chế độ khe thoáng.

Còn một số mẫu anh em song sinh nữa nhưng từng ấy cũng đã là quá đủ cho bạn lựa chọn được một mẫu cửa cuốn đức mang thương hiệu Titadoor rồi.

Cửa cuốn trong suốt – Titadoor Polycacbonate (ray nhôm, trục x 1,8ly-2ly, puly) mẫu cửa cuốn xuyên sáng đem lại không gian tràn ngập ánh sáng.

Trên thân cửa đều có tem logo Titadoor, model, mã màu chữ điện tử (mỗi bộ cửa có từ 5 đến 9 nan lá có in chữ điện tử)

Các sản phẩm cửa cuốn của Titadoor đều được đan lá, đóng gói cẩn thận trước khi giao tới công trình. Các cửa có diện tích từ 7m2 trở lên giao hàng miễn phí trong nội thành Hồ Chí Minh, thời gian giao hàng thi công lắp đặt từ 2 đến 5 ngày.

Các đơn hàng ở tỉnh hổ trợ chuyển ra gửi chành xe tại TpHCM cho khách hàng đảm bảo không làm trầy xước sản phẩm.


Xe tải giao cửa cuốn tới công trình

 

Một số hình ảnh nổi bật cửa cuốn Titadoor lắp đặt thực tế cho khách hàng

Công trình đang thi công lắp đặt 2 bộ cửa cuốn mặt tiền cho khách hàng, cửa cuốn đức Titadoor được giao tới tận công trình đóng gói cẩn thận, thợ kỹ thuật tiến hành lắp cửa.

Mọi chi tiết liên hệ số điện thoại: 0938.710.324 để được tư vấn khảo sát, xem mẫu nan lá cửa cuốn, báo giá miễn phí hoặc truy cập website: https://cuacuonthongminh.com

 

Kết quả: 4.8/5 - (1362 phiếu)

gọi điện Gọi điện sms Tư vấn zalo Chát zalo